Cảnh báo bán hàng giả mạo

DANH SÁCH CÁC SHOWROOM KHÔNG CHÍNH HÃNG DÜSLER

THÔNG BÁO

Kính gửi: Quý khách hàng, quý đối tác! 

DÜSLER bằng văn bản này xin có thông báo gửi tới toàn thể quý khách hàng và các đại lý bán hàng, nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng cũng như các đại lý đang cam kết và hợp tác cùng chúng tôi đến thời điểm hiện tại, với nội dung như sau:

  • Quý khách mua các sản phẩm thiết bị nhà bếp DÜSLER tại các đại lý không nằm trong danh sách hệ thống, sẽ không đảm bảo về chất lượng sản phẩm và đồng thời KHÔNG ĐƯỢC HƯỞNG các quyền lợi của công ty dành riêng cho khách hàng đại lý chính hãng như bảo hành, bảo trì sản phẩm đó.
  • Đối với các đơn vị chưa hợp tác với chúng tôi có thể liên hệ để được tư vấn và hướng dẫn đăng kí trở thành đại lý chính hãng của DÜSLER. Không bán phá giá, giá ảo để nhằm lôi kéo gây hoang mang cho khách hàng, đảm bảo quyền lợi bảo hành bảo dưỡng cho khách hàng. Đại lý nào vi phạm sẽ bị ngừng cung cấp vĩnh viễn.
  • Hiện nay có một số đại lý chúng tôi không hợp tác nhưng đăng bán sản phẩm của chúng tôi trên website với mức giá rẻ bất ngờ. Sau đó nói xấu, tung tin đồn nhảm thất thiệt gây hoang mang cho khách hàng nhằm lôi kéo khách sử dụng sản phẩm kém chất lượng với mức lợi nhuận cao. Đó là chiêu trò bán hàng, cạnh tranh không lành mạnh.

Trả lời

0962.755.755